TRƯỜNG MẦM NON

TRƯỜNG MẦM NON

Tập thể CB, GV, NV MN Hồng Dương

LỜI GIỚI THIỆU

            Trường mầm non Hồng Dương được thành lập năm 1994 Với nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Qua 20 năm phấn đấu và trưởng thành với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của phòng giáo dục đào tạo Huyện Thanh Oai. Tập thể CBGV, NV nhà trường đã đoàn kết nỗ lực không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tháng 12 năm 2014 trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
            Trường có diện tích 9239,6m2 với 2 điểm trường, không gian xanh mát, có khu trải nghiệm vui chơi ngoài trời, các phòng học, phòng chức năng như: Phòng nghệ thuật, phòng thể chất với các trang thiết bị hiện đại, phong phú, đa dạng, đáp ứng với nhu cầu vui chơi trải nghiệm của trẻ.
            Trường có các tổ chức đoàn thể như: Chi bộ với 31 Đảng viên, công đoàn có 69 công đoàn viên và chi đoàn có 25 đoàn viên. Hàng năm các tổ chức tích cực hoạt động tham gia các phong trào thi đua như phong trào hiến máu tình nguyện, phong trào ủng hộ, tham gia các hội thi do ngành giáo dục hay Liên đoàn huyện tổ chức. Chi bộ nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh và chi bộ xuất sắc, công đoàn, chi đoàn đạt vững mạnh và xuất sắc.
           Năm học 2020-2021 nhà trường nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục 595 trẻ trên tổng số 20 nhóm lớp với 69 cán bộ giáo viên, nhân viên. Đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ. Cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến Reggio Emilia, áp dụng hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường phù hợp với độ tuổi. Hằng năm có các đồng chí là CBQL, giáo viên, nhân viên nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến. Nhờ sự nhiệt tình, đoàn kết của tập thể CBGV, NV nhà trường, vào tháng 1 năm 2021 trường đã đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. 
            Đến với mầm non Hồng Dương trẻ được chăm sóc giáo dục trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục đào tạo, tích hợp các quan điệm phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới với phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục tạo điều kiện tối đa để trẻ phát triển khả năng cá nhân của bản thân một cách tự nhiên trong bầu không khí hạnh phúc, từ đó tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú vui chơi, học tập, trải nghiệm tích cực là tiền đề tốt cho bậc Tiểu học sau này. Một ngày ở trường trẻ được an toàn tuyệt đối trong vòng tay yêu thương của cô, với chế độ chăm sóc nuôi dưỡng đạt chuẩn, thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm sạch an toàn trong mọi bữa ăn. Với khẩu hiệu thầy cô giáo hạnh phúc thay đổi cả thế giới. Trường mầm non Hồng Dương luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh trao gửi con em mình.
            Trường mầm non Hồng Dương ngôi nhà thứ 2 của các con, ở đó có các Bác, các cô trong BGH nhà trường luôn dìu dắt, chỉ đạo đội ngũ giáo viên, nhân viên trong mọi hoạt động. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tụy, tâm huyết, sáng tạo. Mọi hoạt động phong trào của nhà trường, đặc biệt là việc tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến trong chăm sóc giáo dục trẻ để mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui trong vòng tay của các cô, đó là điều hạnh phúc nhất của nghề làm nhà giáo.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây