Tại hội thi, Cô Nguyễn Thị Thơm đã thể hiện tài năng, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chế biến bữa ăn cho trẻ. Mỗi món ăn đều chứa đựng những tình cảm sự tâm huyết của cô giành cho trẻ, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như: đạm, bột đường, vitamin, khoáng chất và chất béo để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất.
Hội thi là dịp để cô nuôi các trường mầm non được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời phát huy sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm và chế biến các món, bảo đảm cân đối các chất dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi cho trẻ. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh nhân viên nấu ăn đạt danh hiệu “Nhân viên nấu ăn giỏi” và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia chăm sóc trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành. Tạo động lực cho nhân viên nấu ăn phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc, phát triển nghề nghiệp. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhân viên nấu ăn rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chế biến các món ăn cho trẻ. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
Tác giả: Huyền Bạch thị
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn