KẾ HOẠCH CSND

KẾ HOẠCH CSND

Số kí hiệu 200/KH-MNHD
Ngày ban hành 16/09/2023
Ngày bắt đầu hiệu lực 16/09/2023
Ngày hết hiệu lực 31/05/2024
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Phạm Vũ Luận

Nội dung

PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG MN HỒNG DƯƠNG

Số: 200/KH-CSND
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Hồng Dương,  ngày 22 tháng 9 năm 2023

KẾ HOẠCH
THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHĂM SÓC- NUÔI DƯỠNG
NĂM HỌC 2023 - 2024.

Căn cứ kế hoạch  số 197/KH- MNHD ngày 16/9/2023 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 trường mầm non Hồng Dương;
Căn cứ kết quả đạt được trong năm học 2022 -2023. Trường mầm non Hồng Dương xây dựng kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng năm học 2023- 2024 như sau:
I. NHIỆM VỤ CHUNG
- Bám sát chủ đề năm học 2023 -2024 " Xây dựng trường mầm non Xanh-An toàn- Hạnh phúc" tiếp tục thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 -2025" ;
Bảo đảm an toàn tuyệt đối, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ 100%.
Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt việc chế biến và lưu mẫu thực phẩm đầy đủ. Sử dụng và sắp xếp đồ dùng nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo theo quy trình bếp một chiều.
Thực hiện tính khẩu phần ăn trên phần mềm quản lý nuôi dưỡng
Thực hiện tốt công tác phòng chống các dịch bệnh trong trường, công tác tiêm chủng và vệ sinh môi trường.
100% cháu được cân đo khám sức khoẻ định kỳ và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng  theo quy định.
Giảm tỷ lệ trẻ nhẹ cân xuống dưới 2% cháu thấp còi xuống dưới 3%, hạn chế trẻ thừa cân.
Phối hợp với ngành Y tế thực hiện tốt việc tuyên truyền tiêm phòng cho trẻ  đầy đủ; có các biện pháp phòng chống các dịch bệnh cho trẻ trong nhà trường. Thực hiện nghiêm túc Thông tư liên tịch số 22/2013/TTLT-BGDĐT-BYT ngày 18/6/2013 quy định đánh giá công tác y tế tại các cơ sở giáo dục mầm non.     
Tiếp tục thực hiện tốt giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ. Chỉ đạo giáo viên nâng cao kỹ năng chăm sóc vệ sinh cá nhân cho trẻ.
Trẻ có đủ nước tinh khiết uống hàng ngày, mùa đông uống nước ấm. sử dụng nước sạch trong sinh hoạt đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè.
Thực hiện tốt công tác tuyên truyền ở các lớp và ở nhà trường.
Rèn cho cháu các kỹ năng làm đúng thao tác vệ sinh: Lau mặt, rửa tay bằng xà phòng, chải tóc. xúc miệng bằng nước muối sau khi ăn cơm.
Triển khai kế hoạch giáo dục an toàn giao thông, phòng chống đưới nước trong nhà trường.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ theo quy định tại Thông tư 45/2021/TT-BGD ngày 31/12/2021 của Bộ giáo dục thông tư quy định về xây dựng trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non
Nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hành cho cán bộ, giáo viên về công tác phòng ngừa, ứng phó, giảm nhẹ thiên tai trong trường nhằm giảm thiểu hậu quả của thảm họa thiên tai gây ra.
- Triển khai công tác bồi dưỡng nhân viên theo Chương trình bồi dưỡng
thường xuyên, đầu năm học. Tăng cường hoạt động phối hợp nhân viên nuôi
dưỡng cùng giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong bữa ăn hàng
ngày và công tác xây dựng, thực hiện chuyên đề, lớp điểm chăm sóc nuôi
dưỡng.

III. NHIỆM VỤ CỤ THỂ
  1. Công tác bán trú
100% trẻ được sử dụng nước sạch.
100% trẻ ăn bán trú tại trường. Mức ăn 23.000đ/cháu/ngày
Tổ chức tốt bữa ăn hằng ngày cho trẻ.
Đảm bảo định lượng Calo theo quy định nhà trẻ 600 – 651 Calo/ngày, tỷ lệ dinh dưỡng duy trì ở mức P: 13-20%; L: 30- 40%; G: 47- 50%., Mẫu giáo 615 – 726 Calo/ngày, tỷ lệ dinh dưỡng duy trì ở mức P: 13- 20%; L: 25- 35%; G: 52-60%.
 Thực hiện nghiêm túc quy chế tổ chức giờ ăn, giờ ngủ. Đảm bảo vê sinh an toàn thực phẩm. Tuyệt đối không để xảy ra ngộ độc trong nhà trường.
Thực hiện qui trình bếp một chiều.
Thực hiện đúng quy chế chuyên môn trong công tác bán trú cho trẻ:  mẫu giáo bữa chính trưa và bữa phụ chiều. nhà trẻ bữa chính trưa, bữa xế và bữa chính chiều.
*Biện Pháp:
Thành lập ban giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường
Kiểm tra việc giao nhận thực phẩm, chế biến món ăn, chia ăn, tổ chức giờ ăn, giờ ngủ,Theo dõi chất lượng bữa ăn của trẻ
Lên lịch dự giờ giáo viên về tổ chức cho trẻ ăn, ngủ.
Thay đổi thực đơn cho trẻ theo mùa, thực đơn nhà trẻ, mẫu giáo riêng.
Thực hiện tính ăn cho trẻ hằng ngày trên phần mềm nuôi dưỡng.
Vận động phụ huynh cho trẻ đi học đúng giờ để đảm bảo chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ ở trường được xuyên suốt.
Kết hợp với trung tâm y tế khám sức khỏe cho nhân viên nuôi dưỡng 1 lần/năm.
Thường xuyên kiểm tra nhà bếp về các khâu: Tiếp phẩm đảm bảo  số lượng, thực phẩm tươi sống, thực hiện tốt việc chế biến và lưu mẫu thực phẩm.
Kiểm tra nhà bếp việc sử dụng và sắp xếp đồ dùng nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo theo quy trình bếp một chiều.
Dự giờ nhân viên chế biến thức ăn cho trẻ.
Sưu tầm các tài liệu về dinh dưỡng, về cách chế biến món ăn, mẹo vặt, thực đơn để cô nuôi tham khảo.
Bồi dưỡng kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng cho giáo viên, nhân viên:  Chuyên đề:  xử lý ngộ độc, sặc, hóc xương, cách chọn thực phẩm ngon, cách bảo quản thực phẩm tốt.
Nhà trường tổ chức ký hợp đồng  với đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn ngày từ đầu năm học.
Chỉ đạo giáo viên lồng ghép giáo dục dinh dưỡng vào dạy trẻ.
Thành lập tổ nuôi dưỡng của trường. Thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường
  1. Công tác y tế trường học
Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ ở trường: Đảm bảo an toàn cả thể chất và tinh thần cho trẻ. Tuyệt đối không xảy ra bạo lực học đường trong nhà trường.
Trẻ phát triển tốt về mặt thể lực, trẻ vui vẻ, an tâm khi đến trường.
Trẻ tăng cân hằng tháng đạt 90% trở lên.
Mỗi trẻ có đồ dùng vệ sinh cá nhân riêng.
100% trẻ được rửa tay dưới vòi nước sạch, trẻ 4,5 tuổi biết rửa tay đúng cách
Trẻ được cân đo, khám sức khỏe định kì và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng.
100% trẻ được theo dõi tiêm chủng
Trẻ thực hiện tốt thao tác vệ sinh cá nhân, vệ sinh răng miệng.     
Thực hiện công tác phòng dịch trong trường mầm non. Tuyệt đối không để xảy ra dịch bệnh trong trường.
Phối hợp thực hiện công tác tiêm chủng cho trẻ.
Nâng cao nhận thức và kĩ năng thực hành cho CB, GV, CNV về công tác phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích,phòng ngừa ứng phó, giảm nhẹ thiên tai trong trường mầm non.
*Biện pháp:
Giáo viên tạo không khí vui vẻ, tạo tâm lý thích đến trường mầm non cho trẻ. Lồng ghép giáo dục trẻ kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, Giáo viên tuyệt đối không được có những hành vi bạo lực trong các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tăng cường giáo dục trẻ về kiến thức, kỹ năng bảo đảm an toàn thông qua hình thức trải nghiệm, thực hành xử trí tình huống bảo vệ bản thân phù hợp với nhu cầu, độ tuổi của trẻ. Đồ chơi, tài liệu, học liệu giáo dục về bảo đảm an toàn dành cho trẻ phù hợp với độ tuổi và phù hợp với văn hóa địa phương. Nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phậm thân thể trẻ em.
Giáo viên giặt khăn hằng ngày, vệ sinh lớp, lau sàn hằng ngày. Vệ sinh đồ dùng đồ chơi hằng tuần. Tổng vệ sinh hằng tuần. Sát khuẩn đồ dùng đồ chơi, lau sàn, bàn ghế bằng dung dịch cloramin B theo định kì 3tháng/ lần để phòng tránh dịch bệnh tay - chân - miệng. Lồng ghép nội dung vệ sinh răng miệng vào các hoạt động của trẻ.
 Nhân viên y tế phối hợp với giáo viên cân trẻ tháng 9,12/2023 và  tháng 4/2024. Trẻ suy dinh dưỡng cân 1 tháng/1 lần. Chấm biểu đồ tăng trưởng cho trẻ theo quy định.
Phối hợp với trạm y tế khám sức khỏe định kì cho trẻ. Tham mưu bổ sung cơ số thuốc phục vụ công tác y tế. 
Nhân viên y tế có kế hoạch phòng bệnh tốt trong nhà trường nhất là khi có dịch bệnh xuất hiện ở địa bàn.
Theo dõi lịch tiêm chủng của trẻ, nhắc nhở phụ huynh tiêm chủng cho trẻ đúng lịch, đúng liều. Đặc biệt quan tâm phối hợp với y tế tiêm vacxin phòng covid- 19, Sởi rubella cho trẻ.
CBGVNV thực hiện tốt các chương trình truyền thông sức khoẻ tới phụ huynh thông qua các buổi họp phụ huynh, tọa đàm sau ngày hội ngày lễ, giờ đón trả trẻ hàng ngày, bảng biểu tuyên truyền. Hưởng ứng tốt các chương trình: Ngày môi trường thế giới, tuần lễ nước sạch, phòng chống đuối nước, phòng chống tác hại của thuốc lá…
Bồi dưỡng cho giáo viên, nhân viên về kiến thức, kỹ năng về ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai cho giáo viên. Phối hợp Hiệu trưởng để kiện toàn  ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy. Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe ban đầu…
Ban giám hiệu theo dõi thái độ, hành vi cư xử của giáo viên đối với học sinh, kiểm tra và dự giờ hoạt động vệ sinh ở các lớp. Thường xuyên kiểm tra các góc tuyên truyền ở các lớp, nhắc nhở bổ sung các nội dung phòng tránh bệnh theo mùa cho trẻ kịp thời.
  1. Công tác phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ 100%. An toàn về tính mạng và tinh thần cho trẻ.
Thực hiện phòng chống các tai nạn thương tích cho trẻ: Đuối nước; điện giật; hoá chất nguy hiểm; đồ vật sắc nhọn nguy hiểm; té ngã, hóc, sặc, ngộ độc.
*Biện Pháp:
Theo dõi giáo viên trong công tác quản lý trẻ.  Nhắc nhở giáo viên khi thấy những tình huống không an toàn cho trẻ.
Phát động thi đua “ Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - Hạnh phúc”
Tạo môi trường xanh sạch đẹp và an toàn cho trẻ hoạt động. Đưa tiêu chí tạo môi trường vào xét thi đua giáo viên, nhân viên hằng tháng.
Chỉ đạo giáo viên tăng cường dạy trẻ các kỹ năng sống nhất là kỹ năng tự bảo vệ bản thân, phòng tránh  trước các mối nguy cơ nguy hiểm.
Giáo viên quan tâm giáo dục an toàn giao thông cho trẻ để nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông cho phụ huynh, giáo viên và trẻ.
Bồi dưỡng giáo viên, nhân viên  về chuyên đề: Sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, sử dụng gas an toàn.
Tuyên truyền đến phụ huynh về nội dung phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ. (đồ dùng đồ chơi phải an toàn, tránh các vật sắc nhọn, Bể nước, thùng chứa nước phải có nắp đậy, nền nhà luôn khô ráo, ổ điện phải cao quá tầm với của trẻ …)
  1. Công tác phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì
Duy trì và phát huy tốt mô hình phòng chống suy dinh dưỡng.
Theo dõi tốt các cháu suy dinh dưỡng, thừa cân.
Giảm tỉ lệ cháu nhẹ cân xuống dưới 2%.
Giảm tỉ lệ cháu thể thấp còi dưới 3%.
Hạn chế các trường hợp cháu thừa cân,béo phì.
*Biện pháp:
Nhân viên y tế theo dõi trẻ suy dinh dưỡng hàng tháng. Cân hàng tháng và chấm biểu đồ theo dõi trẻ.
Giáo viên làm tốt công tác phối hợp với phụ huynh trong công tác phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ: tăng dưỡng chất trong khẩu phần ăn của các cháu, liên hệ phụ huynh về trường hợp cháu thừa cân để tuyên truyền và áp dụng những biện pháp như : hạn chế thức ăn nhanh, chế biến sẵn, đồ nướng… những bài tập phù hợp, chế độ ăn hợp lý đối với những trẻ này như khuyến khích trẻ vận động, tăng cường rau xanh trong khẩu phần ăn, không ăn tráng miệng bằng đồ ngọt như bánh kẹo, hạn chế xem tivi…Tạo tâm lý thoải mái cho trẻ trước khi ăn.
Nhà trường có bài tuyên truyền về sự nguy hiểm của bệnh béo phì, bệnh suy dinh dưỡng trẻ tại bảng tuyên truyền và phát cho phụ huynh có trẻ thừa cân và suy dinh dưỡng.
Thường xuyên kiểm tra việc tổ chức cho trẻ uống sữa học đường tại các nhóm lớp.
  1. Công tác tuyên truyền
Thực hiện tốt công tác tuyên truyền của nhà trường và ở các lớp về các
nội dung sau:
-Tuyên truyền về kiến thức nuôi dạy trẻ khoa học phòng chống SDD và béo phì.
- Tuyên truyền về các biện pháp phòng một số bệnh thường gặp ở trẻ và biện pháp chống dịch bệnh lây lan như: Phòng chống bệnh “tay chân miệng”, bệnh đau mắt đỏ, dịch bệnh covid-19, dịch sốt xuất huyết..
 -Tuyên truyền về tiết kiệm điện, nước. Phòng chống cháy nổ.
 -Tuyên truyền về phồng chóng HIV/ADIS.
- Tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm.
GVNV có sự liên kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
100% phụ huynh được giáo viên  tuyên truyền về kiến thức nuôi dạy trẻ, tầm quan trọng của việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ khoa học.
Tạo sự tin tưởng của phụ huynh đối với nhà trường.
*Biện pháp
Phát những tờ rơi ngắn gọn cho phụ huynh về hình ảnh nguy hiểm của các bệnh: “tay chân miệng”, bệnh đau mắt đỏ, dịch bệnh covid-19, dịch sốt xuất huyết..
Tuyên truyền qua bản tin của lớp: Chỉ đạo giáo viên thực hiện góc tuyên truyền đẹp về hình thức, phong phú về nội dung.
Tuyên truyền qua các cuộc họp phụ huynh, các ngày lễ hội, hội thi của trẻ.
Tuyên truyền qua Zalo nhóm lớp
Phối hợp với phụ huynh tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại,

VI. NỘI DUNG KẾ HOẠCH THỰC HIỆNTHEO TỪNG THÁNG
Thời gian Nội dung công việc Người thực hiện


Tháng 8/2023
- Kiểm tra rà soát CSVC, tham mưu mua sắm bổ sung một số TTB phục vụ CSND trẻ.
- Tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, sốt xuất huyết, thuỷ đậu, chân tay miệng, đau mắt đỏ…
- Phân công CBGVNV thực hiện tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học theo định kỳ vào mỗi chiếu thứ 2 hàng tuần.
- Xây dựng bộ thực đơn cho năm học mới
- Kiểm tra và ký hợp đồng thực phẩm năm học mới.
- Hiệu phó, NVYT
- BGH, GVNV

- Hiệu phó nuôi dưỡng


-HT, P.HT, KT

Tháng 9/2023
- Xây dựng kế hoạch CSND năm học mới.
- Đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch SXH, đau mắt đỏ.
- Huy động nguồn đóng góp của phụ huynh mua sắm bổ sung ĐDTTB phục vụ công tác CSND trẻ.
- Cấp phát dụng cụ nhà bếp và dụng cụ  bán trú cho các lớp ăn tại trường.
- Chỉ đạo GVNV thường xuyên chăm sóc vườn rau, các loại cây hoa.
- Phối hợp với Y tế phường và y tế trường cân đo, khám SK đợt 1.
- Kiểm tra chất lượng bữa ăn và xây dựng thực đơn.
- Hoàn thiện các kế hoạch, quy chế, năm học 2023 - 2024.
- Hiệu phó ND
- BGH, GVNV

-BGH, NV nuôi, GV các lớp.
- HP, NVYT, GV
- HPND
- BGH
- HPND
 

Tháng 10/2023
- Tham dự kiến tập chuyên đề quản lý nuôi dưỡng - VSATTP huyện tổ chức.
- KT nề nếp thói quen VS cá nhân của trẻ.
- KT việc thực hiện quy trình tổ chức giờ ăn, giờ ngủ cho trẻ tại các lớp, công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.
- Kiểm tra quy trình chia ăn và tính ăn của NV nuôi.
- Tổ chức kiến tập chuyên đề CSND tại lớp MGN A4
- Đón đoàn kiểm tra công tác phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh và VS ATTP.
- KT việc cân đối khẩu phần ăn và  tính định lượng calo cho trẻ.
- KT tồn kho thực phẩm cuối tháng, kiểm kê kho cuối tháng.
- HPND, NV Nuôi
- HPND
- BGH, NVYT

- BGH
- BGH, GV
- GVNV toàn trường
-Ban giám hiệu
- HPND
- Hiệu phó, TT bếp, thủ kho


Tháng 11/2023
 - Thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tổ chức tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho CBGVNV và HS.
- Kiểm tra thực hiện lịch vệ sinh, hấp khăn, sấy bát thìa cho trẻ.
- Kiểm tra giờ ăn của trẻ tại các nhóm lớp.
- Tổ chức thi NVND giỏi.
- Kiểm tra công tác giao nhận TP cho trẻ.
- Kiểm kê kho cuối tháng.
-CBGVNV toàn trường
- GV, NV
- BGH
- BGH, NVND
- HP, NVND
- HP, TT bếp, thủ kho

Tháng 12/2023
- Đón đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện quy chế chuyên môn, phòng chống dịch bệnh, VSATTP và phòng tránh TNTT.
- Kiểm tra sổ sách nuôi dưỡng
- Kiểm tra quy trình chia ăn tại bếp ăn
- Cân đo định kỳ cho trẻ đợt 2
- KT lịch thực hiện lịch VS các khối lớp
- Kiểm kê kho cuối tháng
- BGH
- NVYT, GV các lớp
- HPND
- HP, NVYT
- BGH
- HP, TT bếp, thủ kho
Tháng 01/2024 - Kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường.
- Kiểm tra sổ sách nuôi dưỡng
- Kiểm tra quy chế giờ ăn, ngủ các lớp.
- Sơ kết học kỳ I.
- Kiểm kê kho cuối tháng
- Tổ chức tiệc Buffe cho trẻ
- Nghỉ Tết Âm lịch (01 tuần)
- HT, HPND
- BGH
- HPND
- BGH
- Hiệu phó, TT bếp, thủ kho

Tháng 02/2024
- Đón đoàn kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn trước và sau nghỉ Tết; Kiểm tra phòng chống dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích, VSATTP.
- Kiểm tra tủ lưu nghiệm thức ăn của trẻ
- Kiểm tra dây chuyền chế biến tổ nuôi
- Kiểm tra việc thực hiện QCCS trẻ sau khi nghỉ tết
- Kiểm tra sổ sách kế toán
- Kiểm kê kho cuối tháng
- BGH

- Hiệu phó phụ trách nuôi
- HPND
-  BGH.
- Hiệu phó, TT bếp, thủ kho
Tháng 03/2024 - Hội giảng mùa xuân mỗi cô nuôi cải tiến chế biến một món ăn cho trẻ.
- Đón đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện quy chế chuyên môn, phòng chống dịch bệnh và phòng tránh TNTT, VSATTP
 - Tổ chức cân đo SK lần 3 cho trẻ
- Kiểm tra vệ sinh răng miệng lớp MG lớn
- Kiểm tra quy trình tổ chức giờ ăn các lớp
- Kiểm tra đồ dùng CSND tại bếp
- Kiểm kê kho cuối tháng
- NVND

- BGH

- NVYT, GV
- BGH,  NVYT
- BGH
- HPND
- Hiệu phó, thủ kho, TT bếp
Tháng 04/2024 - Kiểm tra quy trình chế biến thức ăn, VS nhà bếp
- Kiểm tra chất lượng đồ chơi ngoài trời, đồ dùng phục vụ VSMT.
- Kiểm tra khâu vệ sinh đồ dùng và khâu giao nhận thực phẩm của nhà bếp.
- Kiểm tra đánh giá phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện học  sinh tích cực”
- Cân đo theo dõi lên biểu đồ lần 3.
- Thu và chấm SKKN.
- Kiểm kê kho cuối tháng.
- BGH
- BGH, NVYT
- HPND, Bảo vệ, NVYT
- Ban giám hiệu, NV y tế
BGH
- BGH, NVYT
- Hiệu phó, TT bếp, thủ kho.
Tháng 5/2024 - KT đột xuất quy chế CSND trẻ 50% các nhóm lớp.
- Cân theo dõi trẻ SDD hàng tháng
- Tổ chức tiệc Buffe cho trẻ
- Đánh giá công tác xây dựng trường học an toàn, phòng chống TNTT cho trẻ.
- Kiểm tra vệ sinh nhà bếp.
- Kiểm tra vệ sinh lớp học, các đồ dùng đồ chơi.
- KT vệ sinh các phòng chức năng
- Kiểm  kê kho cuối tháng
- BGH
- NVYT, GV
- HPND, NV YT
- BGH
- BGH
- BGH, NVYT
- Hiệu phó, TT bếp, thủ kho
Tháng 6+7/2024 - Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hè.
- CBGVNV tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh trong dịp hè.
- kiểm tra chế độ ăn của trẻ.
- Làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc, đảm bảo an toàn cho trẻ trong dịp hè.
- BGH

Trên đây là kế hoạch triển khai công tác chăm sóc - nuôi dưỡng của trường Mầm non Hồng Dương năm học 2023 -2024. Nhà trường triển khai tới tập thể cán bộ,  giáo viên nhân viên cùng thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra./.    

 
Nơi nhận:
-Ban chất lượng;
-Các nhóm lớp, bếp ăn;
- Lưu: VT.
Người xây dựng kế hoạch
Phó Hiệu Trưởng




Trương Thị Luyến

 


 

Các văn bản cùng thể loại "Kế hoạch"

Số kí hiệu
Ngày ban hành
Trích yếu
Số kí hiệu:205
Ngày ban hành:03/10/2023
Số kí hiệu:204/KH-MNHD
Ngày ban hành:03/10/2023
Số kí hiệu:198/KH-MNHD
Ngày ban hành:16/09/2023
Số kí hiệu:240/KH-MNHD
Ngày ban hành:03/10/2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây